Dịch Vụ Tư Vấn Digital Marketing

Các kế hoạch marketing thành công luôn được bắt đầu bằng việc khảo sát, phân tích, đánh giá và lập kế hoạch với KPIs mục tiêu xác định rõ ràng. Một chiến lược marketing dài hạn được lập bài bản với sự đánh giá và phản biện tốt từ nhà chuyên môn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh đạt mục tiêu.

Có phải bạn đang :

  • Không biết đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận môi trường Online như thế nào ?
  • Bạn không phân tích đối thủ của bạn trên môi trường Online đang triển khai những gì ? Họ mạnh như thế nào ?
  • Bạn đang hoang mang không biết triển khai sản phẩm hay dịch vụ của mình trên nền tảng Online nào ? Facebook hay Google đây hay một kênh Online khác ?
  • Bạn không biết đo lường hiệu quả từ Online nên thưởng phạt nhân viên không “CHUẨN”. Khiến nhân viên “CHƯA HÀI LÒNG”

Bạn đừng QUÁ LO LẮNG, nếu bạn ĐỌC đến đây thì BẠN đã tìm đúng ĐỊA CHỈ giúp bạn giải quyết những điều trên.

Dịch vụ tư vấn và triển khai Digital Marketing tại Thekingads

Với dịch vụ tư vấn và triển khai Digital Marketing, Thekingads sẽ giúp bạn :

Nghiên cứu sản phẩm và thị trường

Tư vấn lập kế hoạch Digital Marketing

Khi đã nắm được mục tiêu kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường và hành vi khách hàng để xác định giá trị cốt lõi và các phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Lập kế hoạch triển khai Digital Marketing

Căn cứ vào mục tiêu và dữ liệu phân tích có được, chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch marketing với chỉ số KPIs để theo dõi và đánh giá kết quả đạt được, timeline, ngân sách marketing phù hợp với yêu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua việc nhắm chính xác độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức nhân sự…

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau: Facebook, Google… Nhờ đó mà thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng khắp trên các kênh truyền thông online và được nhiều người biết đến.

Triển khai trên các kênh Digital

Triển khai kế hoạch Digital Marketing trên  các nền tảng Facebook, Website, Email, TVC… giúp thúc đẩy doanh số, duy trì mối qua hệ lâu dài với khách hàng, biến khách hàng mới trở nên thân thiết. Kích thích quay lại mua hàng những lần sau…

Triển khai dự án Marketing

Đo lường hiệu quả dễ dàng

Digital Marketing khác với Marketing truyền thống ở khả năng đo lường hiệu quả, minh bạch. Chiến dịch Digital Marketing của Thekingads  có thể theo dõi hiệu quả chiến dịch thường xuyên để thay đổi phù hợp nhất.

do-luong-hieu-qua-chien-dich-digtial-marketing

Khi bạn đang cần tư vấn và triển khai kế hoạch Marketing Online chuyên nghiệp, vui lòng điền form liên hệ Thekingads  để chúng tôi đến tư vấn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất !

>>> Xem thêm : Dịch vụ quảng cáo Facebookquảng cáo Google Ads của chúng tôi