Dịch Vụ Quản Trị Fanpage Social

Quản lý và phát triển fanpage được xem là công việc đặc biệt quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn phát triển thương hiệu trên môi trường Online.  Hơn thế nữa thời đại công nghệ 4.0 bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng để phát triển và tăng doanh thu từ online khi mà mạng xã hội facebook đang dần thống trị thế giới.

Việc tạo lập một fanpage là điều rất đơn giản, thế nhưng việc những doanh nghiệp nhỏ NUÔI nhân sự và phát triển fanpage là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Vì sao ?
+ Đối với doanh nghiệp mới bắt đầu chuyển sang môi trường Online thiếu kiến thức chuyên môn để thực thi hay quản lý dẫn đến không hiệu quả.
+ Đối với doanh nghiệp nhỏ thì việc NUÔI thêm một nhân sự sẽ tốn kém thêm chi phí NHÂN SỰ
+ …

Dịch vụ quản trị fanpage

Thấu hiểu nhu cầu về quản trị fanpage, Thekingads cung cấp dịch vụ quản trị fanpage uy tín chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa hay chủ shop online. Trong việc thiếu đội ngũ hoặc chưa đủ kinh phí thuê nhân sự fulltime vẫn đem lại hiệu quả cao trong việc phát triển THƯƠNG HIỆU và thúc đẩy DOANH THU trong nền tảng Facebook.

>>>Xem thêm : Dịch vụ Quảng Cáo Facebook tại Thekingads

Ưu điểm của dịch vụ quản trị fanpage tại Thekingads

Với dịch vụ quản trị fanpage của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và lên kế hoạch phát triển fanpage một cách bài bản nhằm thúc đẩy doanh số đồng thời quảng bá thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn :

 • Phân bổ tần suất đăng bài phù hợp vào từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp.
 • Lên kế hoạch content chi tiết tháng nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động của fanpage
 • Đăng bài đúng thời điểm khách hàng tiềm năng đang online nhiều nhất
 • Tương tác với khách hàng mục tiêu ngay khi có tương tác nhằm tăng tỉ lệ chốt sale lên cao nhất
 • Kịp thời giải quyết các rủi ro về truyền thông nếu có phát sinh

Thekingads cam kết với bạn về dịch vị quản trị fanpage

 • Theo dõi và chăm sóc fanpage tận tình
  Theo dõi chăm sóc Fanpage là vấn đề cực kì quan trọng bởi khách hàng cần bạn trả lời thắt mắc ngay lập tức, tính tức thì sẽ tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Chiếc lược phát triển bàn bản và lâu dài Fanpage cũng như website, chúng ta cần có kế hoạch phát triển fanpage chi tiết trong từng giai đoạn cụ thể để đẩy mạnh tối đa hiệu quả lâu dài.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
  Với kinh nghiệm trong việc quản trị fanpage và support khách hàng. Digipublic sẽ giúp Fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong quản cáo facebook và quản trị fanpage sẽ hộ trợ bạn giả quyết mọi vấn đề.
 • Báo cáo đầy đủ chi tiết Với dịch vụ quản trị fanpage của Thekingads mọi báo cáo đều rõ ràng chi tiết và định kỳ như hợp đồng đã định trước.

 

 Đăng ký ngay xuống form phía dưới hoặc để lại SĐT để  được tư vấn về chiến lược hoạt động của fanpage facebook để gia tăng nhận diện thương hiệu.

>>> Tham khảo các dự án của chúng tôi : https://thekingads.com/portfolio/